Chương trình “Trăng sáng bản em”

“Chiếc đèn ông sao sao năm cánh tươi màu
Cán đây rất dài cán cao quá đầu
Em cầm đèn sao em hát vang vang
Đèn sao tươi màu của đêm rằm liên hoan”

Mỗi khi lời bài hát này vang lên là báo hiệu một mùa Trung Thu nữa lại về, mùa mà mọi trẻ em trên khắp đất nước Việt Nam đều mong chờ, háo hức, chúng ta rất dễ cảm nhận được không khí Trung Thu đang rộn rã trên khắp phố phường. Nhưng với các em nhỏ ở miền núi, một cái Tết trung thu với các bạn thật sự rất khó khăn.

Với mong muốn mang đến một cái Tết trung thu trọn vẹn, Team Hoa Chia Sẻ Khe Sanh đã cùng nhau hoàn thành xong chương trình ” TRĂNG SÁNG BẢN EM 2018″🍃 vào ngày 23-9, đã mang đến một trung thu ý nghĩa. Đem ánh trăng sáng trung thu vào bản làng.

Phải nói rằng sau bao nhiêu nổ lực cố gắng của cả team HCS- Khe Sanh đã làm tốt chương trình đầu tiên. Mang đến rất nhiều nụ cười cho các em nhỏ 2 bản Tà Ry 2 và La Heng.

Nụ cười hồn nhiên của các em nhỏ

Team Hoa Chia Sẻ Khe Sanh đã làm chiếc cầu nối giữa các nhà hảo tâm, các mạnh thường quân, các tổ chức, cá nhân có lòng từ thiện cùng chia sẻ với các em thiếu nhi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn để phần nào giúp các em có được niềm vui, sự ấm áp và vì một ngày mai tươi sáng cho các em. 

 Hành trình mang ánh trăng vào bản Tà ry 2 và La Heng đã mang đến cho chính bản thân mỗi người thành viên trong câu lạc bộ những trải nghiệm mới, niềm vui mới.

Chỉ mong đâu đó, yêu thương sẽ lan toả đong đầy và nhiều hơn thế nữa .