Chương trình “Trung Thu Yêu Thương”

Mùa trung thu 2018 khép lại, nhưng ngọn lửa yêu thương sưởi ấm tâm hồn trẻ thơ vẫn cháy mãi trong lòng các thành viên nhóm thiện nguyện Hoa Chia Sẻ.

Chúng tôi, những tình nguyện viên Hoa Chia Sẻ, dành cả tuổi trẻ nhiệt huyết của mình để sẻ chia yêu thương, mang lại hạnh phúc cho mọi người xung quanh. Và trong những ngày của tháng 9 ấm áp này, ngày mà những em nhỏ trên khắp mọi miền đất nước đều háo hức chào đón ngày tết trung thu, thì chúng tôi lại bắt đầu cuộc hành trình chuẩn bị những món quà ý nghĩa gửi tặng đến các em.

Chương trình “Trung thu yêu thương” được tổ chức vào ngày 23/9 tại trường Phổ Cập giáo dục phường 12, quận Bình Thạnh thành phố Hồ Chí Minh diễn ra thành công tốt đẹp.

Hình ảnh mọi người cùng nhau rước đèn đêm trăng

Chương trình đã kết thúc nhưng động lại trong chúng tôi những cảm xúc khó tả, những hình ảnh cô bé, cậu bé với đôi mắt hồn nhiên, hiền lành, ánh lên niềm hạnh phúc trẻ thơ. Những điều giản dị nhưng rất đỗi thân thương ấy, làm cho chúng tôi càng thấy ấm lòng và có đủ động lực để tiếp tục hành trình thiện nguyện phía trước.

Điều đặc biệt chúng tôi xin cảm ơn tấm lòng của các anh chị mạnh thường quân đã ủng hộ cho chương trình, góp phần cho chương trình thành công rực rỡ:

Xin cảm ơn anh Huynh Du: đã ủng hộ 76 phần quà ( mỗi phần quà là 1 lốc sữa và kẹo)

Xin cảm ơn anh Nguyễn Nho Minh: đã ủng hộ 2.000.000

Xin cảm ơn anh Đoàn Trần Đăng Khoa: đã ủng hộ 1.000.000

Xin cảm ơn chị Hồng Châu: đã ủng hộ 2.000.000

Xin cảm ơn chị Đào Thị Phượng: đã ủng hộ 500.000

“Không có hạnh phúc trong việc sở hữu hay đón nhận, chỉ có hạnh phúc khi cho đi”