Nhà chia sẻ số 03

Mỗi viên gạch là một tia hy vọng cùng đắp nên thành một giấc mơ. Giấc mơ về một căn nhà che nắng che mưa, căn nhà ấm cúng đầy ắp tiếng cười của con trẻ. Trong thời gian qua, Nhà Chia Sẻ, một dự án kêu gọi sự chung tay của cộng đồng để chia sẻ với các hoàn cảnh khó khăn – của Quỹ Từ Thiện Hoa Chia Sẻ – đã nhận được rất nhiều sự hỗ trợ của cộng đồng, các mạnh thường quân, cùng với sự quan tâm đặc biệt của các cấp chính quyền Trung Ương đến địa phương.

Đặc biệt, với Nhà Chia Sẻ số 03, Gia đình nhà Hoa, xin bày tỏ sự biết ơn chân thành đến Quý Mạnh Thường Quân và Ủy Ban Mặt Trận Tổ Quốc Việt Nam Tỉnh Quảng Trị đã tài trợ toàn bộ số tiền xây nhà cho Bác Lê Thanh Vân. Và lễ trao tặng nhà sẽ được diễn ra trong 2 ngày nữa, 05/05/2019, tại nhà của Bác Lê Thanh Vân. Chỉ cần chúng ta khởi phát một ngọn lửa nhỏ ấm áp, sẽ có nhiều sự lan tỏa, sự hưởng ứng, sự đồng hành. Nhà Chia Sẻ số 03 là thêm một minh chứng nữa cho điều đó.

Như đã tham vấn với một vài Mạnh thường quân, sau khi trích một phần để trao tặng Máy trợ thính cùng một cây quạt (trị giá: 1.500.000đ, sẽ được báo cáo đầy đủ vào ngày 5/5), chúng ta lại tiếp tục lan tỏa sự chia sẻ – bằng cách trích số tiền còn lại , để giành cho một hoàn cảnh đặc biệt khó khăn khác tại huyện Cam Lộ, Quảng Trị – Nhà chia sẻ số 04 – mà sẽ sớm được phát động trong cuối tuần này.

Chúc Anh Chị thật nhiều sức khỏe và bình an! Hơn nữa, Hoa Chia Sẻ xin cám ơn sự theo dõi, lan tỏa và đồng hành cùng chương trình của Anh Chị Em Tình nguyện viên, tạo nên sự hưởng ứng mạnh mẽ. Một chút thời gian của anh chị em đã giúp hiện thực hóa giấc mơ của gia đình bác Vân được sống trong căn nhà tốt đẹp hơn, không chỉ vững chắc hơn về kết cấu, mà còn ấm áp hơn vì tình người…