Bấm quảng cáo bên dưới 👇làm từ thiện

Hành động nhỏ, ý nghĩa lớn! Hãy bấm vào quảng cáo bên dưới là bạn đã góp 500đ vào việc ủng hộ từ thiện.
Mỗi ngày chỉ được click 1 lần.

Advertisement

Lời giới thiệu

Nhằm mục đích hỗ trợ cho người dân Tp.HCM và các tỉnh lân cận bao gồm Bình Dương, Đồng Nai đang gặp khó khăn về lương thực trong thời gian thực hiện giãn cách xã hội, Chương Trình “Thực Phẩm Chia Sẻ” được triển khai, gửi đến tận tay người dân một số thực phẩm, nhu yếu phẩm, cùng nhau chung tay vượt qua mùa dịch. Chương trình do Ban Liên Lạc Đồng Hương Quảng Trị tại Tp.HCM/phụ cận, Uỷ ban Mặt Trận Tổ Quốc Việt Nam tỉnh Quảng Trị kết hợp với Quỹ từ thiện Hoa Chia Sẻ (hoachiase.com) phối hợp tổ chức.

👉 Đối tượng: con em Quảng Trị và những hoàn cảnh khó khăn khác đang sinh sống/làm việc/học tập tại Tp.HCM và các tỉnh lân cận bao gồm Bình Dương, Đồng Nai
👉 Phần quà bao gồm: 7 – 10 kg Gạo và nhu yếu phẩm khác nếu có – tùy từng đợt.
👉 Phần quà sẽ được gửi đến mọi người vào ngày 21 và 22 tháng 8 (cho đợt 1). Đợt 2 dự kiến ngày 27,28,29 tháng 8 và bà con không cần phải trả bất kì khoản phí nào (kể cả phí vận chuyển). Kế hoạch này dựa trên trường hợp Thành phố Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai vẫn cho lực lượng tình nguyện viên đi giao hàng.
👉 Vì nhân viên giao hàng phải xử lí nhiều đơn hàng cùng lúc và chỉ có thể đợi trong vòng 15 phút, nên rất mong Quý Anh/Chị sẽ mở điện thoại và phối hợp với nhân viên giao hàng để BTC được chia sẻ thực phẩm thành công đến Quý Anh/Chị.
👉 Chương trình chỉ giành cho những bà con chưa nhận được hỗ trợ nào từ Hội đồng hương Quảng Trị Tp.HCM/ phụ cận (Nhóm của Khánh Tý/ Lê Đức Oanh tại Bình Dương; nhóm Kim Dung tại Đồng Nai; Nhóm anh Ngọc Tý/ anh Trung; “Thực phẩm chia sẻ” tại Tp.HCM)
👉 Anh/Chị vui lòng bấm link bên dưới để tham gia Nhóm Zalo “Thực Phẩm Chia Sẻ” để được cập nhật thông tin kịp thời. Ngoài ra, BTC mong rằng nhóm này sẽ là nơi để Quý Anh/Chị chia sẻ những tấm gương người tốt việc tốt, những nghĩa cử cao đẹp – để dần dần chúng ta cùng nhau “Lan Tỏa Yêu Thương” thông qua những hành động nhỏ nhất :    https://zalo.me/g/xqnqmc082

Đăng ký nhận
"Thực phẩm chia sẻ"

Vui lòng click vào link bên dưới để nhận thực phẩm hỗ trợ từ chương trình.
Số lượng: 2500 - 3000 suất
Thời gian mở link đăng ký:
18h30 ngày 20/08 đến 10h00 ngày 21/08 hoặc cho đến khi đủ số lượng
Phần quà bao gồm: 7 - 10 kg gạo và nhu yếu phẩm khác nếu có

Bấm quảng cáo bên dưới ↓ làm từ thiện

Hành động nhỏ, ý nghĩa lớn!
Hãy bấm vào quảng cáo bên dưới là bạn đã góp 500đ vào việc ủng hộ từ thiện.
Mỗi ngày chỉ được click 1 lần.

Advertisement