Hoạt động “Cơm chia sẻ”

Hoa chia sẻ TP.Hồ Chí Minh
————————————————-
❤️Đã bao giờ bạn tự hỏi “ Tình nguyện là gì hay chưa?”.Tôi tin chắc rằng, không chỉ tôi, bạn mà còn có vô vàn bạn trẻ khác luôn khắc sâu hai chữ “tình nguyện” ấy. Với tôi, “tình nguyện” được hiểu rất đơn giản, đó là sự giúp đỡ, sẻ chia với những người có hoàn cảnh khó khăn, những mảnh đời bất hạnh,… xuất phát từ tình yêu thương, trái tim ấm áp không màng danh lợi của con người.
❤️Nối tiếp ý nghĩa thiêng liêng của hai chữ “Tình Nguyện”, Hoa Chia Sẻ đã và đang trên con đường chinh phục ước mơ cao và xa hơn là mang hạnh phúc đến muôn nơi, muôn nẻo đời. HCS từng ngày thực hiện mong ước đó một cách thiết thực nhất_đó chính là hoạt động phát cơm thường niên của mình.
❤️HCS HCM tuần này đã mang đến 150 suất cơm cho bà con chú bác tại bệnh viện Quận 2, TP HCM. Mặc dù trời có đổ mưa, gió có thổi mạnh, thì trái tim của chúng tôi_những TNV HCS vẫn rạo rực nhựa sống, lòng hừng hực, môi nở nụ cười.
❤️HCS xin chân thành cám ơn Nhà trọ Tâm Đức và các TNV đã đồng hành cùng HCS TP HCM trên mọi hành trình này. Các bạn chính là nhựa sống cho cây mà chúng tôi đang ươm mầm, các bạn là niềm tin, là sức mạnh của chúng tôi…..

MỌI SỰ ĐÓNG GÓP XIN GỬI VỀ:
➡️Agribank chi nhánh Triệu Phong_ stk: 3910205043105_ Trương Thị Yến Nhật
➡️Hoặc liên hệ qua số điện thoại:
 Trương Yến Nhật 0969045414
 Ngô Ngọc Sơn 0935715777