Hoạt động “Cháo yêu thương” Tháng 11 lần 1 – Đà Nẵng

Hoa Chia Sẻ – Hoa Chia Sẻ Đà Nẵng
————–o0o———–
Một bát cháo không có giá trị là bao nhiêu đối với những người có điều kiện, nhưng nó lại vô cùng ý nghĩa và cần thiết đối với các bệnh nhân nghèo đang điều trị tại bệnh viện. Cơm nhà cũng không có thời gian để nấu mãi mang đến, cơm cháo ngoài đường hay căn tin vừa đắt đỏ lại không ngon. Hoa Chia Sẻ thấu hiểu điều đó nên định kỳ hàng tháng luôn tổ chức nấu cháo để phát miễn phí cho các cô các chú bệnh nhân. Tuy không là bao nhiêu nhưng lại ấm lòng người bệnh. Không chỉ đơn thuần là 1 bát cháo mà đấy là một bát cháo yêu thương, vạn tấm lòng người gửi, cũng như 1 lời động viên an ủi mong bệnh nhân sớm hồi phục.

Ngày 4/11 Hoa Chia Sẻ Đà Nẵng đã mang hơn 250 suất cháo đến với bệnh nhân tại bệnh viện Đa Khoa Đà Nẵng. Kèm theo đó là đợt thăm hỏi em Tấn Lực -Triệu Phong Quảng Trị bị tai nạn giao thông hiện đang điều trị tại Khoa gây mê hồi sức. Từ ngày em gặp nạn đến giờ vẫn chưa tỉnh. Hoa Chia Sẻ đến và chỉ gặp được người nhà, em hiện vẫn đang hôn mê sâu nên bệnh viện không cho vào thăm. Chỉ cho người nhà vào thăm từ 12h đêm.
Không biết nói gì hơn chỉ mong em nhanh sớm bình phục.

Những phần cháo được trao tại bệnh viện

Hoa Chia Sẻ xin gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất đến các cô chú các TNV đã đồng hành cùng Hoa Chia Sẻ trong suốt thời gian qua. Cảm ơn Quý Mạnh thường quân đã quan tâm và ủng hộ. Hoa Chia Sẻ xin chúc sức khỏe và những điều tốt đẹp nhất đến với tất cả mọi người.

Mọi đóng góp xin liên hệ: 
☎️ 0905.474.616 (A.Khoa)
STK: 711A64021191 -Trần Thị Huệ- Viettinbank CN Đông Hà Quảng Trị. (0387.443.994)