Hoạt động “Bán hoa gây quỹ 20/10” – HCM

Hoa Chia Sẻ TP HCM
———————————————————
“Yêu người con gái Việt Nam
Anh hùng, bất khuất, đảm đang tuyệt vời
Trung hậu, đẹp xinh rạng ngời
Việc nhà, việc nước, trọn đời thuỷ chung”
☘️Chỉ 4 câu thơ ngắn đó thôi đã nói lên được tất cả những nét đẹp của người phụ nữ Việt Nam, cả một đời chịu thương, chịu khó vì chồng, vì con…Thì cũng đến lúc cánh đàn ông phải yêu thương và dành tặng những bông hoa tuyệt vời nhất đến những người phụ nữ của cuộc đời mình, đặc biệt là ngày Phụ Nữ Việt Nam – 20/10.

Các tình nguyện viên  làm việc trong đêm 


☘️Để giúp cho những yêu thương đó được trao đi một cách trọn vẹn nhất, Hoa Chia Sẻ HCM đã chung tay cùng nhau làm nên những bó hoa tươi thắm để thay các anh, các chú…nói lời yêu thương, đồng thời hoạt động đó còn mang đến nguồn quỹ cho HCS tiếp tục thực hiện ước mơ của mình, và càng làm cho chúng tôi – những Tình nguyên viên HCS sát cánh bên nhau, cùng nhau thức khuya, cùng nhau làm hoa, cùng nhau cười đùa trò chuyện nô nức tiếng cười…Biết khi nào ta mới tìm thấy được những cảm xúc chân thật đó ở cuộc đời đầy danh lợi này.

Những bó hoa của HCS HCM

❤️Một lần nữa, HCS TP. HCM xin gửi lời cảm ơn chân thành đến các TNV đã bỏ công sức, thời gian quý giá của mình để đồng hành cùng HCS. Xin cảm ơn các “quý khách hàng” thân yêu luôn luôn ủng hộ HCS ạ!
❤️Chúc tất cả các bạn có một ngày thật tuyệt vời!