Chương trình “Bán hoa gây quỹ 20/10”


Hoa Chia Sẻ_Đà Nẵng
—————–
Sau 3 ngày lăn lộn tại ngã tư Phan Đăng Lưu và Lê Thanh Nghị, cuối cùng hoạt động bán hoa gây quỹ cũng khép lại cùng với những nụ cười ấm áp của TNV HCS Đà Nẵng.

Là một hoạt động vô cùng ý nghĩa. Một bông hoa, một đóa hồng có thể đổi lấy được 1 bát cháo yêu thương cho các cô, các chú bênh nhân nghèo. HCS xin gửi lời cảm ơn đến tất cả các Qúy khách hàng đã ủng hộ mua hoa để hoạt động được thành công. Đặc biệt, sâu sắc nhất từ tận đáy lòng, HCS gửi lời cảm ơn đến tất cả các TNV yêu dấu của HCS đã bỏ công sức, thời gian quý báu của mình, chịu khó thức khuya dậy sớm để có mặt đóng góp tạo nên sự thành công rực rỡ này.

Một sản phẩm của Hoa Chia Sẻ Đà Nẵng

– Hoạt động bán hoa gây quỹ đã góp phần không nhỏ tạo nên sự lan tỏa cho các hoạt động thiện nguyện, là nơi để tất cả chúng ta thể hiện được tình yêu thương, sẻ chia, tinh thần “lá lành đùm lá rách”. Đồng thời, hoạt động đã gây thêm được một khoản nhỏ với số tiền lợi nhuận là 1.278.000 vnd, góp phần thêm kinh phí cho các hoạt động thiện nguyện tiếp theo của nhóm.

– Sống là để yêu thương. 

Một lần nữa, HCS xin chân thành cảm ơn. Kính chúc sức khỏe, chúc tất cả mọi điều tốt đẹp nhất sẽ đến với mọi người. May mắn và luôn thành công trong cuộc sống.